Dự án DEUTSCHES HAUS

5/11/2017 1:48:00 PM

Công ty TNHH PADO đang tiến hành thi công, ốp lát đá tự nhiên của sàn nhà cho toàn bộ công trình Ngôi Nhà Đức – Deusches Haus. Bên cạnh các dự án lớn đang thực hiện như công trình Vinhomes Tân Cảng, Casino Phú Quốc, Viện Kiểm Sát…
Đây hứa hẹn sẽ là một công trình tầm cỡ và khẳng định đẳng cấp của Pado trên thị trường đá Việt Nam và Quốc tế.

Tên dự án: DEUTSCHES HAUS
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Ngôi nhà Đức Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 3-5 Lê Văn Hưu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Tổng diện tích thực hiện cho toàn dự án: 4800 m2
Khu vực thi công, ốp lát đá tự nhiên : Từ tầng hầm B1 đến tầng 18

Toàn bộ nguyên vật liệu của công trình từ đá đến các loại vật tư phụ được nhập 100% từ Đức, trong đó các tiêu chuẩn quy trình thi công toàn bộ sẽ được tuân theo tiêu chuẩn của Đức

Deutches%20Haus%2001.jpg

Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus) là công trình cao ốc văn phòng cao cấp tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tại vị trí chiến lược ở góc đường Lê Duẩn – Lê Văn Hưu.

Được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị tối tân cùng các dịch vụ hiện đại nhất, Ngôi nhà Đức hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi mong đợi về một cao ốc văn phòng cao cấp bậc nhất tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố.

Công trình này sẽ là nơi tọa lạc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức, là điểm đến lý tưởng cho các công ty Đức và góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức.

Công nghệ hiện đại của Đức kết hợp với tính bền vững ở mức độ cao sẽ mang đến một không gian đầy tính sáng tạo với chất lượng vượt trội cho khối văn phòng thương mại này.

Deutches%20Haus%2002.jpg

Kiến trúc mặt dựng của Ngôi Nhà Đức được thiết kế với hai lớp kính hoàn toàn riêng biệt. Nó là kết quả của sự kết hợp kiến trúc kính hiện đại và kỹ thuật xây dựng bền vững hướng đến tương lai.

Một màn sáo hiện đại và tự động được lắp đặt giữa hai lớp kính giúp ngăn nắng nóng một cách hiệu quả, nhờ đó giảm thiểu đáng kể nhu cầu sử dụng máy lạnh, tiết kiệm điện năng.

Kiến trúc mặt dựng này là loại mặt dựng hiện đại bật nhất và cũng chưa từng có ở Việt Nam. Đây là sự kết hợp của việc sử dụng hiệu quả năng lượng với tiện nghi nội thất cao cấp nhất, giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, chiếu sáng ban ngày hiệu quả bằng ánh sáng tự nhiên và những góc nhìn ra quang cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

Đặc biệt, đây sẽ là tòa nhà đầu tiên tại Việt Nam được cấp Giải Vàng LEED bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) và Giấy chứng nhận của Hội đồng Công trình bền vững Đức (DGNB) khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tin liên quan