Tin về nghành đá tự nhiên

 • 22
  Aug

  MESEO JUMEX: Công trình độc đáo của Kiến trúc tối giản

  Bảo tàng nghệ thuật đương đại Jumex – Mexico được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng David Chipperfield, một thiết kế theo phong các tự do, tối giản. Ẩn mình bên những công trình lớn nhưng Meseo Jumex không hề bị che khuất, ngược lại còn trở nên nổi bật, độc đáo hơn.
  Xem tiếp
 • 22
  Aug

  ĐÁ TRAVERTINE - ĐÁ VÔI trong ỐP LÁT CÔNG TRÌNH

  Màu sắc nhẹ nhàng và ấm áp của Travertine phù hợp với cả kiến trúc hiện đại và truyền thống, được ứng dụng nhiều trong các hạng mục ốp lát công trình, có thể kể đến như: ốp mặt tiền, lát sảnh, ốp bếp, ốp lát phòng tắm , moisac,…
  Xem tiếp
 • 10
  Aug

  Trung tâm khách tham quan Giant' Causeway

  Giant 'Causeway nằm trong Khu di sản thế giới tại Bờ biển Bắc Ireland - một quần thể những cột đá được hình thành bởi đá bazan hình lục giác. Bằng cách sử dụng sự khác biệt về độ cao địa hình, hai dãy cột đá bazan : một - kéo dài từ sườn núi, hai – bao quanh bãi đậu xe ; chứa đựng tòa nhà bên dưới . Cả hai như hai nếp gấp tự nhiên tạo thành con đường dẫn ra khu vực bãi đá.
  Xem tiếp
 • 7
  Aug

  ỨNG DỤNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG XÂY DỰNG : THẨM MỸ VÀ ĐA NĂNG

  Trong nhiều thế kỷ, các kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư đã sử dụng đá tự nhiên để trang trí nội thất và ngoại thất cho các công trình. Với những đặc thù riêng độc đáo của loại vật liệu tự nhiên này, có thể ứng dụng sao cho phù hợp với từng kiến trúc công trình. Hơn nữa, xây dựng bằng đá tự nhiên là đặc biệt bền vững, phạm vi sử dụng rộng rãi trong việc bảo tồn, cải tạo các di tích và cả trong các dự án kiến trúc hiện đại.
  Xem tiếp