Tin về nghành đá tự nhiên

 • 26
  Mar

  Đá Limestone-Trường ca bất hủ với thời gian

  Đá vôi như một vật liệu xây dựng có thể được nhìn thấy trên khắp đất nước trong một số công trình kiến trúc bằng đá đáng nhớ nhất của dân tộc chúng ta. Tại PADO, chúng tôi là nhà cung cấp đá vôi hàng đầu tại Việt Nam. PADO cũng vinh dự là một trong những nhà thầu uu tín và thi công chất lượng các hạng mục ốp lát đá Limestone, điển hình nhất là các công trình như Trụ sở Toàn Án Nhân Dân Tối Cao, T-Place Plaza, Ủy ban chứng khoán Tp.HCM, … mang lại cho các công trình vẻ đẹp tinh xảo, hùng vĩ, vẻ uy nghi, trang trọng mà không một loại đá mặt tiền nào có thể so sánh được.
  Xem tiếp
 • 25
  Mar

  Nên chọn loại đá tự nhiên nào cho ngôi nhà mới

  Đá không còn là một loại vật liệu xa lạ đối với nội thất và ngoại thất của các công trình. Đá là một chất liệu tự nhiên mang lại một vẻ đẹp nguyên sơ nhất, đẳng cấp khác biệt. Với mỗi loại thì đều phù hợp với một không gian sử dụng riêng. Vì vậy, PADO sẽ đưa tới cho bạn những tư vấn trong việc chọn các loại đá tự nhiên cho các không gian nội thất trong ngôi nhà.
  Xem tiếp
 • 9
  Mar

  XU HƯỚNG MÀU ĐÁ TỰ NHIÊN NĂM 2021

  Theo Viện màu sắc Pantone dự báo “Color of the year” trong năm 2021, sự chuyển hóa màu sắc của toàn cầu sẽ dịch chuyển sang 2 mảng màu đó là vàng và xám. Màu sắc của năm 2021 được đưa ra bởi Pantone chắc chắn có liên quan tới những điều không tốt đẹp xảy ra trong năm 2020: đại dịch Covid toàn cầu và mong ước tới một thế giới khởi sắc, tuyệt vời hơn trong năm 2021. Vì vậy, thay vì đưa ra một màu như mọi năm thì năm nay Pantone đưa ra tới 2 màu: PANTONE 17-5104 Ultimate Grey và PANTONE 13-0647 Illuminating, theo tiếng việt thì là màu xám tối thượng và màu vàng rực rỡ. Màu xám nhẹ Ultimate Grey biểu trưng cho sự vững chãi, tin cậy và màu vàng Illuminating là những tia nắng ấm áp, tiếp thêm sinh lực cho tinh thần phấn chấn đón chào một năm mới tươi sáng hơn.
  Xem tiếp
 • 1
  Mar

  Phân biệt đá 2 loại đá marble: Carrara và Calacatta

  Đá marble Carrara và Calacatta đều là hai loại đá tự nhiên nổi tiếng đến từ vùng Carrara của Italia. Đây là hai loại đá có màu trắng cùng các đường vân xám khá giống nhau nên chúng hay gây nhầm lẫn cho khách hàng khi lựa chọn loại đá. Thêm vào đó, tính không đồng nhất của đá tự nhiên cũng gây nên khó khăn không ít khi phân biệt hai loại đá này kể cả cho những người làm trong ngành khai thác, cung cấp và thi công đá.
  Xem tiếp