Product details

Lennon Primera

Price: Contact
CODE: LNP
Made in: Brazil Use for: Interior/Exterior Specifications Weight per unit of volume(kg/cm3): 2608
Bending Strength(kg/cm3): 9.16
Compressive Strength(kg/cm3): 165.98
Moisture Absorption(%): 2.62


Product Description

Đá Granite được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất. Cấu tạo của đá Granite giống như cấu tạo của nham thạch, tuy nhiên độ cứng và tỷ trọng của đá Granite có được là do sức nén mạnh với áp suất cao trong lòng đất nên đá Granite thường có cấu tạo chất đá rắn chắc, cứng, có độ bóng cao. Trải qua hàng triệu năm, các tác động của địa chất đã làm thay đổi bề mặt trái đất và đẩy các vỉa đá Granite lên trên bề mặt. Đá granite thường được dùng để ốp những hạng mục thường xuyên chịu tác động của ngoại lực như: Cầu thang, tam cấp, tường ngoài. Còn đá marble thường được ốp những hạng mục trong nhà như: nền nhà, nhà vệ sinh, quầy, mặt bàn… Tuy nhiên trên thực tế, đá granite hay đá marble đều có thể ốp tất cả các hạng mục công trình, không ảnh hưởng gì liên quan đến độ cứng, màu sắc…Phần lớn đá thiên nhiên được khai thác ở Iran, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Mehico, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hy Lạp, Canada, Pháp và Brazil.

 

Lennon Primera là loại đá hoa cương có xuất xứ từ Brazil, đá có màu nâu kết hợp màu be của tạo nên nét hoa văn độc đáo, gợi nhớ đến hình ảnh của con rắn đang uốn lượn tìm con mồi.

Bạn có thể sử dụng đá granit Lennon Primera cả trong nhà và ngoài trời cho: bàn, bồn rửa, mặt bàn bếp, sàn nhà, tường, bậc tam cấp, hồ bơi, ...


Other product

Menu

Latest news

Video

Facebook

Online support